Tin thương hiệu

Trao giải cuộc thi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Cập nhật: 10/10/2014

Được diễn ra từ ngày 30 – 8 đến ngày 1 – 9, trong khuôn khổ của hội chợ Triển  lãm Công nghệ thông tin-Diện tử Đà Nẵng 2014, và tổ chức tại Trung tâm Hội chợ-Triển lãm Đà Nẵng đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu với sự tham gia, góp mặt của nhiều cá nhân, đoàn thể, tổ chức, công ty.

Trao giải cuộc thi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Với mục đích là khuyến khích, động viên các doanh nghiệp thiết kế, xây dựng thương hiệu để quảng bá sản phẩm. Cuộc thi thiết kế he thong nhan dien thuong hieu đã thu hút 25 tác phẩm của các tác giả, nhóm tác giả,… tham gia.

 

Giải nhất của cuộc thi thuộc về tác giả Nguyễn Phi Hùng với bộ sản phẩm BPO band, cùng với 1 giải nhì, 1 giải ba, và 6 giải khuyến khích. Ban tổ chức cuộc thi này cũng đã chọn ra 9 tác phẩm tiêu biểu để trưng bày trong thời gian diễn ra hội chợ triển lãm.

 

Theo đánh giá của ban tổ chức, nhìn chung các tác phẩm thiết kế dự thi đã cho thấy sức sáng tạo và khả năng làm việc nhóm của các tác giả. Các tác phẩm đã đảm bảo tính khả thi, khả năng ứng dụng cao, đồng thời, đảm bảo tính mỹ thuật và tính đồng bộ của các thành phần trong hệ thống.

 

Cuộc thi “Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu” này là bước đầu để thiết lập nên một sân chơi mới trên địa bàn thành phố, khuyến khích, động viên sức sáng tạo của các cá nhân, khuyến khích các doanh nghiệp quan tâm đến thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Bidesign – Hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Một số bài viết khác


Dịch vụ thiết kế logo – Dịch vụ thiết kế bao bì – Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  *

  Tin liên quan

  16 doanh nghiệp Việt đem chuông đi đánh xứ Dubai Logo đẹp, ấn tượng mang tới danh tiếng cho doanh nghiệp Thiết kế bao bì trong xu hướng toàn cầu hóa Triển lãm quốc tế về ngành bao bì Khởi nghiệp khó tin của 10 thương hiệu nổi tiếng

  Công ty Cổ Phần BiDesign

  Trụ sở : 74 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Văn phòng: HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 024 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: info@bidesign.vn