Tin thương hiệu

Thương hiệu Vietnamobile – Mạng di động mới, trào lưu mới

Cập nhật: 05/11/2014

Logo của Vietnamobile thể hiện được sự trẻ trung và năng động, điều này hướng tới mạng điện thoại di động sử dụng công nghệ GSM mới nhất ở Việt Nam – hệ thống nhận diện thương hiệu Vietnamobile.

 

thương hiệu vietnamobile

Thương hiệu Vietnamobile là mạng cung cấp các dịch vụ viễn thông mới với tiền thân là mạng CDMA HT Mobile.

thương hiệu vietnamobile

Biểu tượng với 2 gam màu chủ đạo là cam và xám, hình ảnh mà thương hiệu muốn thể hiện sẽ là biểu tượng cho sự trẻ trung va năng động bước vào thời kỳ công nghệ mới, qua đó mang đến trào lưu hiện đại, tự tin, thể hiện cá tính và bản lĩnh cho những thế hệ trẻ Việt Nam.

thương hiệu vietnamobile

Thời gian gần đây, thương hiệu Vietnamobile có chiến dịch ra mắt trên các phương tiện truyền hình với phong cách sinh động và hài hước với mong muốn tạo ra trào lưu mới cho cộng đồng Việt Nam.

thương hiệu vietnamobile

Với thông điệp mà Vietnamobile muốn truyền tới “mạng di động mới, trào lưu mới” muốn đưa đến cho các khách hàng. Và trong dịp ra mắt này, Thương hiệu Vietnamobile sẽ giới thiệu nhiều gói cước hấp dẫn dành cho mạng di động.

 

He thong nhan dien thuong hieu Vietnamobile đã vinh dự nhận được danh hiệu giải thưởng “ Doanh nghiệp viễn thông di động có gói cước xuất sắc nhất”.

thương hiệu vietnamobile

Sự ra đời của thương hiệu này đã mở ra cuộc cạnh tranh mới cho thị trường viễn thông Việt Nam, buộc các nhà mạng phải hoàn thiện, sáng tạo và đưa ra các dịch vụ tốt hơn đối với khách hàng.

Bidesign – Chụp đồ trang sức

 

 

Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  *

  Tin liên quan

  Nhiều doanh nghiệp thay biểu trưng mới 5 nguyên tắc vàng trong thiết kế logo Thiết kế bao bì cho điện thoại, máy tính Ý tưởng và thủ thuật trong thiết kế logo Bí quyết sử dụng mạng xã hội hiệu quả trong kinh doanh

  Công ty Cổ Phần BiDesign

  Trụ sở : 74 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Văn phòng: HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 024 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: info@bidesign.vn