Tin thương hiệu

Thương hiệu thép Pomina – sản phẩm thép “cốt lõi sự sống”

Cập nhật: 01/12/2014

Là một trong 10 thương hiệu nhận giải thưởng “ Sao vàng đất Việt” ở miền Đông Nam Bộ vào năm 2008, vì thế mà thương hiệu thép Pomina càng khẳng định được vị trí của mình trong ngành xây dựng ở Việt Nam.

Thương hiệu thép Pomina tham gia vào hàng loạt các công trình xây dựng trọng điểm của quốc gia: Cần Thơ, Thủy điện Ialy, Sêsan, … Hệ thống nhận diện thương hiệu thép Pomina được nhiều nhà thầu xây dựng uy tín ở Việt Nam chọn lựa như điều tất nhiên.

thương hiệu pomina

Thương hiệu Thép Pomina gắn liền cùng với sản phẩm thép có uy tín và chất lượng cao. Pomina là nhà máy ở phía Nam đầu tiên đạt được 2 chứng chỉ là chứng nhận về chất lượng và môi trường ISO 14001, ISO 9001.

thương hiệu pomina

Với mục tiêu và sức mạng trở thành niềm tự hào về ngành công nghiệp nặng của Việt Nam thông qua những dự án mang tính chất chiến lược. He thong nhan dien thuong hieu thép Pomina góp phần rất quan trọng vào việc phát triển của ngành côocirc;ng nghiệp nặng.

thương hiệu pomina

Thương hiệu thép Pomina còn cố gắng hoàn thiện hơn về chất lượng của sản phẩm thông qua việc thực hiện theo các quy trình nghiêm ngăt của bộ tiêu chuẩn sản xuất thép hiện đại nhất thế giới. Pomina còn là một trong các nhà máy sản xuất thép có công suất lớn nhất ở Việt Nam, không chỉ cung cấp thép cho ngành xây dựng mà nó còn được nhà sản xuất ra bêtông chọn lựa.

Bidesign

Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  *

  Tin liên quan

  Ấn tượng với thiết kế bao bì của thương hiệu Rewind Candle Những yêu cầu về tính kỹ thuật để thiết kế logo hiệu quả Thiết kế logo – Biểu tượng cho một thương hiệu Lipton đổi logo với campaign “Be More Tea” Xu hướng thiết kế logo của năm 2014

  Công ty Cổ Phần BiDesign

  Trụ sở : 74 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Văn phòng: HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 024 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: info@bidesign.vn