Tin thương hiệu

Thương hiệu Sharp – Hãy làm cho cuộc sống hiện đại & tiện lợi hơn với Hltta

Cập nhật: 21/11/2014

Thương hiệu Sharp được hãng sản xuất TV LCD của Nhật Bản chọn tên trong những sản phẩm đầu tiên – bút chì bấm. Sản phẩm đó được ra mắt lần đầu tiên năm 1916.

thương hiệu sharp

Công ty mới thành lập có tên là Hayakawa Brothers Shokai. Thương hiệu Sharp bắt đầu đi vào lĩnh vực điện tử từ năm 1925 sau khi công ty sản xuất hàng loạt đài tinh thể. Hiện nay, hệ thống nhận diện thương hiệu Sharp không phải tên của người sáng lập mà là tên cây bút chì – sản phẩm kinh doanh phát đạt.

thương hiệu sharp

 

thương hiệu sharp

Sau 100 năm, he thong nhan dien thuong hieu Sharp đã trở thành biểu tượng tin cậy với những nỗ lực phát triển không ngừng để nâng cao cuộc sống của người dân. Chiến lược kinh doanh hướng đến con người, thương hiệu Sharp còn đánh dấu mốc bằng chương trình xã hội vì cộng đồng.

 

BidesignChụp đồ trang sức

Các bài viết liên quan khác: 


Thiết kế logo công tyThiết kế bao bì sản phẩmThiết kế bộ nhận diện thương hiệu

 

Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  *

  Tin liên quan

  10 thương hiệu có dấu hiệu và nguy cơ mất hút tại Mỹ Các thiết kế bao bì đẹp và thân thiện với môi trường Ecover Engineer – phần mềm thiết kế bao bì đơn giản mà vô cùng hiệu quả Thương hiệu Nguyễn Kim – Hệ thống bán lẻ điện tử tiêu dùng Thiết kế bao bì cho điện thoại, máy tính

  Công ty Cổ Phần BiDesign

  Trụ sở : 74 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Văn phòng: HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 024 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: info@bidesign.vn