Tin thương hiệu

Thương hiệu Sabeco – Thương hiệu mạnh của người Việt

Cập nhật: 27/02/2015

 

Quá trình hình thành và phát triển đã trải qua hơn 30 năm, Sabeco – công ty cổ phần bia rượu nước giải khát Sài Gòn luôn phát triển, đổi mới và có bước nhảy vọt với các hệ thống đại lý có mặt toàn quốc. Do đó, bộ nhận diện thương hiệu Sabeco đã đánh dấu mốc trưởng thành và đã khẳng định được vị trí đầu về ngành bia tại Việt Nam.

Thương hiệu Sabeco

 

Giai đoạn 2008 – 2009, Thương hiệu Sabeco đã triển khai thống nhất và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lại cho công ty với logo là hình ảnh con rồng năng động, mạnh mẽ và thân thiên.

Sự thay đổi này tạo ra sự thay đổi đồng bộ và hàng loạt bo nhan dien thuong hieu: đồng phục cho nhân viên, bảng hiệu, ấn phẩm … của tổng công ty. Tất cả thay đổi đó mang đến cho người tiêu dùng những cảm nhận tốt về doanh nghiệp này với nỗ lực thay đổi và phát triển từng ngày.

Hiện nay, nhan dang thuong hieu Sabeco xếp ở vị trí thứ 33/72 công ty về lĩnh vực sản xuất bia trong 1200 công ty sản xuất bia ở trên thế giới. Và Sabeco đã được bình chọn để tham dự vào chương trình thương hiệu quốc gia vào năm 2010. Như vậy, Sabeco đã chinh phục được đỉnh cao với mục tiêu là thành một thương hiệu lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam cũng như khẳng định được đẳng cấp ở khu vực

Bidesign – Chụp ảnh sản phẩm

Tin liên quan

Những thương hiệu nổi tiếng khởi nguồn từ sản phẩm quân sự Thương hiệu sữa Vinamilk – giá trị niềm tin thương hiệu Việt Các thiết kế logo cho nhà hàng Cuộc thi thiết kế logo ấn tượng và sáng tạo dành cho cổng 1400 Câu chuyện thương hiệu của Toyota

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : 74 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng: HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 042 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: info@bidesign.vn