Tin thương hiệu

Thương hiệu OceanBank

Cập nhật: 24/10/2014

Thương hiệu OceanBank – Ngân hàng TMCP Đại Dương đã cho khai trương phòng giao dịch thí điểm theo hệ thống nhận diện thương hiệu mới tại 18 Ngô Quyền – Hà Nội, với thiết kế logo và thiết kế thương hiệu trang nhã và thân thiện.

 

thương hiệu Oceanbank

thương hiệu Oceanbank

thương hiệu Oceanbank

Lãnh đạo của OceanBank, PGD OceanBank Hoàn Kiếm tại 18 Ngô Quyền – Hà Nội là điểm đầu tiên được thực hiện thí điểm theo he thong nhan dien thuong hieu mới với ngân hàng này. Thương hiệu OceanBank Hoàn Kiếm hội tụ đủ các yếu tố thẩm mỹ cũng như tính công năng dịch vụ: thân thiện, hiện đạ và tối đa hóa khả năng tiếp cận đến khách hàng.

thương hiệu Oceanbank

thương hiệu Oceanbank

Chuyên gia tư vấn về hệ thống nhận diện thương hiệu OceanBank nói, điểm ấn tượng, nổi bật ở PGD thí  điểm này là nhận diện thương hiệu OceanBank bằng hình ảnh nổi bật và tính tương tác cao, tạo nên sự khác biệt rõ nét và thể hiện cá tính thương hiệu của OceanBank. Nội thất và không gian của PGD OceanBank đáp ứng các yếu tố: thân thiện, hiện đại cũng như sự đơn giản với các khách hàng giao dịch. PGD này dành một không gian lớn gần 100m2 dành làm khu tư vấn tài chính cá nhân và doanh nghiệp, để khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với các sản phẩm dịch vụ mới, nhất là ngân hàng về điện tử, những sản phẩm về vốn, lãi suất và ưu đãi dành cho khách hàng.

thương hiệu Oceanbank

 

Đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu với PGD mới, OceanBank xây dựng quy trình giao dịch với các tiêu chí: thuận tiện, đơn giản và hiệu quả cho khách hàng. Ngoài việc thay đổi về diện mạo, mà thương hiệu Oceanbank còn tập trung vào thay đổi quy trình tiếp xúc khách hàng tại các điểm quầy giao dịch.

 

Bidesign – Chụp đồ trang sức

 

Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  *

  Tin liên quan

  Ấn tượng với thiết kế bao bì của thương hiệu Rewind Candle Thiết kế bao bì cho điện thoại, máy tính Các thiết kế bao bì đẹp và thân thiện với môi trường Slogan và logo mới của ngành du lịch Hàn Quốc thu hút khách du lịch nước ngoài 10 thương hiệu đắt giá nhất trên thế giới năm 2013

  Công ty Cổ Phần BiDesign

  Trụ sở : 74 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Văn phòng: HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 024 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: info@bidesign.vn