Tin thương hiệu

Thương hiệu Nguyễn Kim – Hệ thống bán lẻ điện tử tiêu dùng

Cập nhật: 20/01/2015

 

Nhận dạng thương hiệu Nguyễn Kim đã thành thương hiệu hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bán lẻ điện tử tiêu dùng và đạt được các giải trong và ngoài nước. Sản phẩm của Nguyễn Kim được khách hàng tin cậy cũng như đánh giá tốt.

thương hiệu Nguyễn Kim

thương hiệu Nguyễn Kim

 

Với triết lý kinh doanh : tất cả cho khách hàng và khách hàng cho tất cả nên trong 2 năm liên tục Nguyễn Kim đứng vào trong top 500 các nhà bán lẻ điện tử ở Châu Á – Thái Bình Dương và được nhận Cúp Đồng.

 

Trong quá trình hình thành và phát triển, nhận diện thương hiệu này khẳng định được vai trò và tên tuổi của mình trong lĩnh vực tổ chức các hệ thống bán lẻ về gia dụng, điện máy với quy mô đạt chuẩn tại Việt Nam. Các ngành chính mà được Nguyễn Kim kinh doanh gồm có: điện tử, kỹ thuật số, gia dụng, viễn thông, giải trí và điện lạnh với 50.000 sản phẩm được nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: LG, Sony, JVC, …

thương hiệu Nguyễn Kim

Ngoài mua hàng trực tiếp, người tiêu dùng có thể vào website của Nguyễn Kim để mua các sản phảm về tiêu dùng. Thông tin và các hình ảnh được nhan dien thuong hieu Nguyễn Kim cập nhật liên tục và đày đủ để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

 

Bidesign – Chụp ảnh sản phẩm

Tin liên quan

Thomas Lipton- Người mở đường cho thương hiệu trà số 1 Tổng quan về ngành sản xuất thiết kế bao bì trên thế giới Top 10 logo lớn nhất hơn 50 năm qua Xây dựng hình ảnh và thương hiệu thông qua hoạt động PR Hệ thống nhận diện thương hiệu Coca Cola

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : 74 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng: HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 042 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: info@bidesign.vn