Tin thương hiệu

Thương hiệu Beeline – Sống và tỏa sáng

Cập nhật: 19/11/2014

 

Thành lập vào năm 1993, thương hiệu Beeline đánh giá là một thương hiệu mạnh trên thế giới. Vào năm 2005, hệ thống nhận diện thương hiệu beeline cho tiến hành thay đổi thương hiệu và đưa ra chiến dịch mới với phương châm “ thân thiện”, “đơn giản”, “hiệu quả”, “tươi sáng”, và “tích cực”. Sự thay đổi này đã đem lại những thành công và hiệu quả cho thương hiệu Beeline. Từ đó, thương hiệu Beeline với hình tròn có 2 sọc vàng và đen xen kẽ  trở nên quen thuộc với mọi người trên thế giới.

thương hiệu beeline

He thong nhan dien thuong hieu Beeline được đánh giá là một trong các thương hiệu đắt nhất trên toàn thế giới. Nằm ở thứ 72, Beeline ước tính có giá trị tới 8,9 tỉ USD. Ngoài ra, Beeline cũng là một trong mười thương hiệu viễn thông lớn nhất thế giới.

thương hiệu beeline

Hiện nay, thương hiệu Beeline được phủ sóng trên địa bàn rộng lớn ở nước Nga và các khu vực SNG, Việt Nam và Campuchia.

thương hiệu beeline

Với phương châm thì Beeline VN tin tưởng sẽ trở thành bạn đồng hành tin cậy của quý khách hàng. Với khẩu hiệu “Sống và tỏa sáng” Beeline mong muốn mang lại xu hướng mới và cuộc sống mới cho mọi người, giúp họ kết nối vớ nhau và kết nối trên toàn thế giới.

Bidesign Hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

 

Các bài viết liên quan khác: 


Dịch vụ thiết kế logoDịch vụ thiết kế bao bìDịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  *

  Tin liên quan

  Ông chủ của thương hiệu thời trang danh tiếng Thương hiệu HTC Ấn tượng với những thiết kế logo bắt nguồn cảm hứng từ những con số Thiết kế bao bì – Yếu tố kết nối khách hàng và doanh nghiệp Logo của Apple

  Công ty Cổ Phần BiDesign

  Trụ sở : 74 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Văn phòng: HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 024 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: info@bidesign.vn