Tin thương hiệu

Thiết kế logo online độc đáo và miễn phí

Cập nhật: 31/10/2014

Thiet ke logo hấp dẫn làm biểu tượng đại diện cho công ty, thương hiệu hay các website để truyền tải thông điệp của mỗi công ty đến với khách hàng. Việc thiết kế logo chuyên nghiệp luôn mất nhiều thời gian và tốn kém chi phí nếu bạn thuê công ty thiết kế logo chuyên nghiệp. Nhưng trong trường hợp bạn không có đủ khả năng, hoặc đó không phải là việc ưu tiên hàng đầu của công ty bạn thì dưới đây là ứng dụng website hữu ích dành cho bạn để thiết kế logo.

LogotypeCreator là ứng dụng trực tuyến miễn phí, cho phép bạn thiết kế logo online có thể sử dụng để làm đại diện cho thương hiệu bạn. LogotypeCreator đi kèm với giao diện trực quan cung cấp đa dạng và phong phú về kiểu chữ, tác phẩm nghệ thuật, thành phần quan trọng trong việc tạo ra biểu tượng hấp dẫn. Để sử dụng, bạn truy cập vào http://logotypecreator.com/ , tiếp theo là nhập tên công ty hoặc các kí tự mà bạn muốn dùng làm logo vào khung input your company name and press generate button. Sau đó, nhấn nút generate Logo now.

thiết kế logo online

LogotypeCreator lập tức sẽ tạo ra nhiều mẫu thiết kế logo độc đáo và đẹp mắt và nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh nếu bạn muốn.

thiết kế logo online

Bước tiếp theo là bạn có thể nhấn vao một biểu tượng mà bạn muốn để xem logo đấy trong kích thước lớn hơn hay, nhấn vao Personalize and Download logo để tùy chỉnh theo ý bạn.

thiết kế logo online

Với LogotypeCreator, bạn có thể chỉnh logo theo ý bạn bằng cách thay đổi màu sắc, hình dạng, font chữ, kích thước,… Hơn nữa, bạn có thể thêm hoặc bớt các văn bản, thay đổi hoặc thêm hiệu ứng cho nó.

 

Khi bạn đã thiết kế logo hoàn hảo, bạn có thể  nhấn nút download Logo xuống rồi chọn diều chỉnh kích thước biểu tượng. Cuối cùng là lưu nó vào hệ thống máy tính.

thiết kế logo online

LogotypeCreator là dễ sử dụng và cũng là công cụ miễn phí để thiết kế biểu tượng chuyên nghiệp.

thiết kế logo online

Công ty Cổ phần Bidesign chuyên:

Thiết kế logoThiết kế bao bì – Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Bidesign – chụp đồ trang sức

 

 

Bình luận

  • Vũ thanh Hà 7:12 am

    Cty mình Kd vật liệu xây dựng mình muốn làm logo cho Cty nhờ van tư vấn giúp

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Tin liên quan

Kỹ thuật để chụp ảnh đồ trang sức hiệu quả (Phần 2) Vai trò của thiết kế bao bì sản phẩm 8 mẫu thiết kế logo của tháng 5 năm 2014 Siêu thị Big C – Top 10 thương hiệu hàng đầu của Việt Nam Câu chuyện về thiết kế logo của thương hiệu Sony từ cộng đồng

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : 74 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng: HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: info@bidesign.vn