Tin thương hiệu

Mẫu thiết kế bao bì mới đa sắc màu của Kingston giúp bộ nhớ máy tính chuyên biệt

Cập nhật: 20/01/2015

Kingston giới thiệu trên thị trường thiết kế bao bì với nhiều màu sắc giúp bộ nhớ của laptop chuyên biệt với thương hiệu Dell, Asus, Apple, Acer, HP, Toshiba và Lenovo.

bao bì mới của kingston

Giám đốc kinh doanh của Kingston ở thị trường châu Á – Thái Bình Dương nói sản phẩm bao bì mới này sẽ giúp người tiêu dùng tìm bộ nhớ tương tự cho laptop, cải thiện được các tính năng và tốc độ.

 

Kể cả người không chuyên nghiệp cũng có thể lắp được máy và tự lựa chọn bộ nhớ một cách dễ dàng nhằm nâng cao chất lượng cho laptop. Bộ nhớ của Kingston được tạo ra, sản xuất và cho thử nghiệm vào các thương hiệu laptop riêng biệt. Thiet ke bao bi mới này sẽ giúp khách hàng có thể ngay lập tức nhận được sản phẩm tương ứng với máy của mình cũng như tìm đúng loại bộ nhớ nhằm hoàn hiện hệ thống.

 

Bộ nhớ của Kingston có dung lượng là 4 GB ở tốc độ là 1333 MHz, điện áp 1,5 V và 4GB cùng với 8 GB. Bô nhớ của thương hiệu Kingston sẽ được bảo hành suốt đời và được hộ trợ miễn phí.


Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp – Dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp – Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  *

  Tin liên quan

  Thiết kế bao bì ấn tượng, đặc sắc dựa trên từng phong cách Những logo dùng không gian “âm” độc đáo, ấn tượng và thông minh Trung Nguyên – Thương hiệu cà phê Việt 6 kiểu thiết kế logo ẤN TƯỢNG Logo mang đậm nét văn hóa của công ty

  Công ty Cổ Phần BiDesign

  Trụ sở : 74 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Văn phòng: HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 024 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: info@bidesign.vn