Tin thương hiệu

Lavie – Thương hiệu mang điều kỳ diệu của thiên nhiên đến cho cuộc sống

Cập nhật: 31/01/2015

Thương hiệu Lavie – tập đoàn về nước uống đóng chai với 72 nhãn hiệu là thành viên của Nestle Waters. Nó đã xuất hiện ở 130 nước trên thế giới.

Nhận dạng thương hiệu Lavie là thương hiệu nổi tiếng lên tục đứng ở vị trí đầu trên thị trường Việt Nam về nước uống đóng chai qua các năm với thị phần là 31%.

Nước uống tự nhiên của Lavie được lấy từ nguồn nước sâu trong đất, và lọc qua ở nhiều tầng địa chất có nhiều khoáng chất và các vi lượng: Magie, Sodium, Calcium … Nước khoáng của nhan dang thuong hieu Lavie vừa cung cấp khoáng chất cho cơ thể bạn vừa duy trì được sinh lực cho bạn và mang lại cho bạn cảm giác rất sảng khoái.

Mỗi tháng, nước uống đống chai của nhận diện thương hiệu lại được kiểm tra về chất lượng ở Viện Pasteur và Pháp. Và mỗi năm, Lavie sẽ được kiểm tra chất lượng nhà máy bởi Nestle Waters

Với sự khai thác thông qua quy trình về công nghệ tiên tiến, hiện đại và khép kín thì nước khoáng Lavie là một kết quả của việc chắt lọc từ thiên nhiên, đem lại cho con người một nguồn nước sạch tươi mát và sức sống tràn đầy.

Bình luận


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/bidesign/public_html/wp-content/themes/newstheme/comments.php on line 39

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/bidesign/public_html/wp-content/themes/newstheme/comments.php on line 55

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Tin liên quan

Những logo dùng không gian “âm” độc đáo, ấn tượng và thông minh Lavie – Thương hiệu mang điều kỳ diệu của thiên nhiên đến cho cuộc sống 9 nguyên tắc cho sự thành công cho thương hiệu Phát hiện chất độc hại trong bao bì thực phẩm nano Nhận diện thương hiệu Lacoste

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : 74 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng: HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 042 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: info@bidesign.vn