Tin thương hiệu

Hình ảnh logo mới của HP

Cập nhật: 30/09/2014

HP vừa cho đăng tải những bức hình và video về hình ảnh  thiết kế logo và  thương hiệu trong tương lai của hãng được thiết kế bởi công ty xây dựng thương hiệu Moving Brands. Sự mạnh mẽ và hiện đại đã thay thế nét đơn giản và truyền thống của hình ảnh thương hiệu HP.

Nhiều năm qua, công ty máy tính HP đang nỗ lực tìm kiếm sự đổi mới về thương hiệu của mình. Vào năm 2008, HP đã thuê Moving Brands – công ty xây dựng thương hiệu nhằm tạo ra hình ảnh mới cho mình. Tuy nhiên, công ty này thực hiện vẫn chưa đáp ứng và làm hài lòng được HP.

Vừa qua, Moving Brands đã đăng tải những hình ảnh và video về dự án thương hiệu mới của HP để tham khảo các nhận xét và quan điểm về sản phẩm của họ.

logo mới của hp

Hình ảnh logo mới của HP

Chữ HP trong thiet ke logo được thiết kế mang nét hiện đại và kiểu trừu tượng. Phông chữ vuông và đơn giản được in nghiêng thể hiện sự hiện đại, mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh tế. Điều này thể hiện HP đang muốn hòa mình cùng với xu thế phát triển của thế giới công nghệ, mặc dù năm vừa qua là năm không mấy thành công đối với hãng. Liệu với hỉnh ảnh thương hiệu mới này, HP có trở lại thời kỳ thịnh vượng như trước?

Bidesign – Hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Một số bài viết khác

 


Dịch vụ thiết kế logo – Dịch vụ thiết kế bao bì – Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  *

  Tin liên quan

  Mẫu thiết kế bao bì chai rượu Tequilla tinh tế và sáng tạo đẳng cấp Cập nhật xu hướng thiết kế logo năm 2015 mà bạn không thể bỏ qua 9 nguyên tắc cho sự thành công cho thương hiệu Vai trò của bao bì đối với kinh doanh thương mại Ngắm 3 bộ nhận diện thương hiệu đẹp và ấn tượng

  Công ty Cổ Phần BiDesign

  Trụ sở : 74 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Văn phòng: HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 024 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: info@bidesign.vn