Tin tổng hợp

Dịch vụ viết bài PR sản phẩm, doanh nghiệp

Cập nhật: 12/09/2017

BiDesign tư vấn các hình thức quảng bá thương hiệu thông qua mạng lưới website đang hoạt động trên thị trường Việt Nam và thế giới. Xây dụng các cỗ máy kinh doạnh tự động trên 80{acf9e37f99d59582ec98e298f62880683d8c9989165c5ad604ccf6990eedd93b} cần rất ít công sức và nhân lực cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong các thị trường ngách cũng như đã chên chân vào thị trường lớn.

 

Viết bài PR  một hình thức đang phổ biến trong phong trào quảng bá thương hiệu. Hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều trang bị cho mình ít nhất một website trong chiến lược này. Nói nôm na, là chiến lực chạy đua vị trí trên bảng xếp hạng của các bộ máy tìm kiếm. Có nhiều doanh nghiệp đã phải dùng rất nhiều tiền để có mặt trong top 10 của google, Hàng trăm triệu để đạt top 1. Ai có website cũng đều biết câu “Nội dung web là vua” nhưng có mấy doanh nghiệp chú trọng đến điều này.

Viết bài PR thương hiệu là cả một chiến lược lớn dành cho doanh nghiệp. Cho nên chúng tôi tư vấn cụ thể cho khách hàng ở mỗi lĩnh vực khác nhau về mỗi chiến lực hiệu quả khác nhau. Thường thì theo quy trình sau:

1.    Nghiên cứu về lĩnh vực hoạt động và các quy trình quảng bá khác của thương hiệu.
2.    Phân tích sự cạnh tranh của thương hiệu để tìm giải pháp khắc phục.
3.    Lựa chọn điểm mạnh của thương hiệu để thúc đẩy về quảng cáo.
4.    Dự đoán thời gian thành công của chiến lược.
5.    Viết bài PR thương hiệu.
6.    Tăng lượt truy cập cho bài viết PR thương hiệu bằng nhiều hình thức chuyên môn.

Quy trình trên áp dụng cho chiến lược PR thương hiệu chuyên nghiệp trong thời gian dài và nhiều bài PR và bằng nhiều cách PR trên Internet. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và làm việc với các doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi: info@bidesign.vn

Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  *

  Tin liên quan

  Tổ chức sự kiện – quảng bá sản phẩm Cung cấp tấm CNC độc đáo Những mẫu thiết kế danh thiếp đẹp Thiết kế logo bất động sản – Những điều cần lưu ý Những thiết kế bao bì dược phẩm đóng góp vào sự thành công của Nam Dược

  Công ty Cổ Phần BiDesign

  Trụ sở : 74 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Văn phòng: HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 024 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: info@bidesign.vn