Tin thương hiệu

Casumina – Thương hiệu về sản xuất vỏ ruột xe số một ở Việt Nam

Cập nhật: 25/12/2014

 

Nhận diện thương hiệu Casumina đã vượt qua tất cả các thương hiệu mạnh cùng ngành  để đứng ở vị trí số một sản xuất về vỏ ruột xe ở Việt Nam.

 

thương hiệu casumina

Với nền kinh tế mở cửa, thì đem đến các cơ hội mới cho doanh nghiệp ở Việt Nam, và các sản phẩm ngoại du nhập vào thị trường Việt Nam cũng tác động nhiều đến doanh nghiệp. Nhận thức được điều đó, Ban lãnh đạo của nhan dien thuong hieu Casumina đã không ngừng nỗ lực và đầu tư công nghệ, thiết bị, cải tiến mẫu mã, kỹ thuật, đào tạo các nhân viên để có thể chủ động trong việc sáng tạo và đổi mới tư duy để làm ra các sản phẩm có chất lượng cao, nhằm có thể chinh phục các thị trường ở trên thế giới: Đức, Mỹ, Singapore, …

thương hiệu casumina

Vào năm 2007, hệ thống nhận diện thương hiệu Casumina đã vươn lên để xếp thứ 59/75 trên thế giới về sản xuất về vỏ ruột xe.

thương hiệu casumina

Thương hiệu Casumina đã mở ra hướng đi mới trong việc đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng khi đưa ra sản phẩm lốp Euromina cao cấp dùng cho xe ga ra thị trường.

Bidesign – Chụp đồ trang sức

Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  *

  Tin liên quan

  Bánh mì Việt Nam “đắt sô” tại Mỹ 10 thương hiệu nổi tiếng nhất của Trung Quốc Bao bì và xu hướng mới Cuộc thi thiết kế logo và hệ thống nhận diện thương hiệu của Đài PT-TH Hà Nội Những bộ nhận diện thương hiệu đẹp và ấn tượng

  Công ty Cổ Phần BiDesign

  Trụ sở : 74 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Văn phòng: HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 024 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: info@bidesign.vn