Tin thương hiệu

Bao bì “vũ khí chiến lược” trong cạnh tranh hàng hóa

Cập nhật: 07/03/2015

 

Bao bì vừa là hình thức để trang trí ở bên ngoài, bảo vệ sản phẩm mà còn định vị được sản phẩm, thương hiệu và doanh nghiệp trong thị trường cạnh tranh, Vì thế, thiết kế bao bì rất quan trọng để tạo ra sự hấp dẫn thị giác của đối tượng khách hàng và đưa ra quyết định mua sản phẩm của doanh nghiệp bạn thay vì mua sản phẩm mà cùng loại của các đối thủ khác.

Thiết kế bao bì sản phẩm cho sản phẩm mới là yếu tố quan trọng phải được chú ý đầu tiên chứ không phải là chất lượng của sản phẩm để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Như thế, thiết kế bao bì đẹp là một việc đóng vai trò quan trọng trong thiết kế, xây dựng thương hiệu cũng như trong chiến lược marketing. Nó không chỉ là bộ mặt đại diện cho hệ thống thương hiệu, mà bao bì còn là công cụ giúp doanh nghiệp bán hàng nhanh nhất và thu được nhiều lợi nhuận nhất.

 

 

 

Bidesign.vn – Chụp ảnh sản phẩm


Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp – Dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp – Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Tin liên quan

Hảo Hảo đưa Hảo Hạng ra tòa Vì sao Vietjet Air chọn Ngọc Trinh, Mercedes chọn Thu Minh làm đại sứ thương hiệu? Ý nghĩa của thiết kế logo tốt, ấn tượng đối với mỗi doanh nghiệp Thương hiệu Olay Những thiết kế bao bì ấn tượng nhất trong tuần qua

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : 74 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng: HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 042 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: info@bidesign.vn