Tin thương hiệu

8 mẫu thiết kế logo của tháng 5 năm 2014

Cập nhật: 24/09/2014

Hãy nhìn lại những mẫu thiết kế logo mới nhất của tháng và những mẫu thiết kế lại:

1. Kênh truyền hình Disney:
 

Kênh truyền hình Disney

Trong tháng này kênh truyền hình Disney đã tung ra một thiết kế logo sáng tạo mới trên các mạng lưới truyền hình quốc tế của mình. Nhìn qua nó như một dạng thiết kế theo phong cách chữ typography, trong đó bóng Mickey Mouse trội hơn so với logo cũ thì không thấy ở đâu cả.

Kênh truyền hình Disney

2. Batman vs Superman:

Hãng Warner Bros đã công bố những mẫu thiết kế logo cho bộ phim công chiếu sắp tới Batman v Superman của Zack Snyder: Bình Minh Của Công Lý.

Batman vs Superman

Mặc dù thiết kế logo chính thức sẽ không tạo ra bất ngờ lớn cho những người hâm mộ. Có thể có nhiều hoặc ít hơn logo đã được chiếu lên màn hình tại ComicCon vào năm ngoái, với kết cấu gai góc cho thấy bộ phim sẽ có âm thanh u ám được dựng lên bởi Christopher Nolan của bộ ba Kỵ Sĩ Bóng Đêm.

3. Google:
Có sự điều chỉnh khoảng cách giữa các kí tự với nhau. Do đó, no có thể tạo nên sự khác biệt giữa loại hình có mắt thẩm mỹ và loại bất thẩm mỹ, và hoàn thành được nó là 1 trong 10 điều quan trọng được dạy trong loại hình kiểu chữ. Luôn luôn cải thiện, nhóm nghiên cứu xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu của Google đã thiết kế lại logo trong vòng 8 tháng trước – và lần này chỉ để điều chỉnh khoảng cách giữa các kí tự.

google

4. Instapaper:

instapaper

 

Instapaper được thành lập vào năm 2008, là một công cụ sử dụng phổ biến để lưu các website để đọc sau này trên một thiết bị điện thoại thông minh, máy tính bảng, e-reader, hoặc máy tính để bàn. Logo mới được ủy quyền dưới sự chỉ đạo của Justin Văn Slembrouck.

Ý nghĩa của logo này là "Instapaper đầu tiên của 'biểu tượng thực sự", và thừa nhận "phiên bản trước đó chỉ là tên của chúng tôi được đánh theo phông chữ serif".

5. FIAT/ Chrysler:

FIAT/ Chrysler

Các nhà lãnh đạo của ô tô Fiat và Chrysler cùng nhau hợp tác để cung cấp một thương hiệu súc tích và rõ ràng cho các doanh nghiệp minivan. Logo với một sự thực hiện đơn giản và kiểu dáng đẹp đã được ra mắt vào đầu tháng này. Sự lựa chọn font chữ mang lại một bản sắc mạnh mẽ như cả hai mong ước.

6. Codeacademiy:

Codeacademiy
 

Công ty giáo dục trực tuyến dựa trên nền tảng Codeacademiy bắt đầu xuất hiện từ khoảng năm 2011 nhưng họ có nền tảng là 1 môi trường cộng đồng với hơn 24 triệu người tham gia

Logo wordmark được xây dựng từ 2 phần riêng biệt để truyền tải những giá trị cốt lõi của Codeacademy. Lấy cảm hứng từ từ “ Code” và lập trình tín hiệu đc nhấn mạnh trong sự cấu tạo, thuộc về lĩnh vực dựa trên nền tảng của Codeacademy đặt ra.
7. Vimto:

Vimto
 

Làm việc cùng với hãng Thiết kế thương hiệu Springetts, thiet ke logo mới từ thương hiệu đồ uống nhẹ Vimto được thiết kế để thử nghiệm khi  tần suất mua và lái xe. Lấy nguồn cảm hứng từ " Seriously Mixed Up Fun ' dòng thẻ của thương hiệu, logo được thiết kế để "bùng nổ" từ  bao bì. Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ giáng một cú đấm bắt mắt với người tiêu dùng.

Vimto

8. Intel:
 

intel

Intel rất thông minh với việc thiết kế lại logo một cách rất tinh tế này. Công nghệ phi thường đã tạo ra font chữ nghệ thuật riêng độc quyền cho riêng mình, Intel Clear, được thiết kế để việc đọc trên màn hình dễ dàng hơn và có thể được dùng trên các bảng chữ cái khác nhau. Font chữ mới này được phát triển bởi Red Peak và nhà thiết kế font chữ có tên Dalton Maag.

intel

Nguồn: Bidesign

Bidesign – Hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Một số bài viết khác


Dịch vụ thiết kế logo – Dịch vụ thiết kế bao bì – Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  *

  Tin liên quan

  Vinamilk- Lãi khủng không chỉ nhờ tăng trưởng tự nhiên Lên ý tưởng thiết kế bao bì sáng tạo cho nhãn hiệu bia Cà phê Trung Nguyên tung ra sản phẩm bao bì mới Ông chủ của thương hiệu thời trang danh tiếng Mẫu thiết kế bao bì chai rượu Tequilla tinh tế và sáng tạo đẳng cấp

  Công ty Cổ Phần BiDesign

  Trụ sở : 74 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Văn phòng: HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 024 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: info@bidesign.vn